Bản lề cửa gỗ

Bản lề cửa gỗ

Còn hàng

Bản lề cửa gỗ:  Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Liên hệ

Bản lề cửa là phụ kiện quan trọng, đảm bảo sự ổn định của cửa gỗ công nghiệp. Mỗi loại cửa là một loại bản lề nhất định. Các bạn hãy cùng Nguyễn Hưng tìm hiểu về các dòng bản lề trên thị trường hiện nay.

1. Các sản phẩm bản lề cửa gỗ

Công ty cơ khí Nguyễn Hưng gia công mọi loại bản lề theo yêu cầu: bản lề cửa gỗ, bản lề hộp điện,... Vì thế mà kiểu dáng, kích thước và chất liệu có thể thay đổi theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

2. Thời gian và phương thức giao hàng

Với các đơn hàng thông thường, chúng tôi sẽ sản xuất gia công sau đó giao hàng trong 7-14 ngày. Thời gian phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn yêu cầu gia công.

Vì thế, để nhận được hàng sớm nhất, bạn nên liên hệ sớm với chúng tôi để quá trình sản xuất được nhanh chóng, kịp thời.

Bản lề cửa gỗ
Bản lề cửa gỗ
Bản lề cửa khóa 1
Bản lề cửa khóa 1
Bản lề cửa gỗ 2
Chốt bản lề cửa gỗ 2
Bản lề cửa gồ 4
Bản lề cửa gồ 4

3. Phương thức thanh toán

Bạn cần đặt trước 50% giá trị hợp đồng để chúng tôi bắt đầu sản xuất đơn hàng của bạn. Giá của sản phẩm sẽ được tính toán tối ưu dựa trên chi phí sản xuất thực tế.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi làm việc trực tiếp với đơn vị sản xuất của Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng so với mua ở một công ty thương mại khác.

4. Bảo hành và hỗ trợ

Tất cả các sản phẩm chúng tôi gia công đều dựa trên bản vẽ, yêu cầu kỹ thuật được thống nhất của hai bên. Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu sửa, gia công lại nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng với sự thống nhất ban đầu.

Để thảo luận chi tiết về yêu cầu của bạn, vui lòng gọi tới số holtine tư vấn 24/7: 0357.706.455 kể cả ngày nghỉ lễ. Nguyễn Hưng hân hạnh được đồng hành mang lại sản phẩm cơ khí chất lượng cho bạn.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…