Chính sách vận chuyển

14/10/2019

Để hiểu rõ về những chính sách vận chuyển của công ty cơ khí Nguyễn Hưng, mời quý khách đọc thật kỹ bài viết dưới đây. 

1. Miễn giao hàng và phí giao hàng

Công ty cơ khí Nguyễn Hưng miễn 100% chi phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và các đơn hàng có giá trị lớn theo quy định của công ty.

Công ty cơ khí Nguyễn Hưng luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Do vậy, quý khách đều nhận được sản phẩm đúng với giá niêm yết trên website: cokhinguyenhung.com đã thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho quý khách (đối với quý khách trong phạm vi miễn phí vận chuyển).

2. Thời gian giao hàng

  • Đối với các đơn hàng tại Hà Nội: quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 5 - 10 ngày
  • Các tỉnh thành khác thuộc miền Bắc, thời gian giao hàng là từ 8 - 18 ngày
  • Các tỉnh thành thuộc miền Trung, Miền Nam (không phải thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và thành phố Cần Thơ): thời gian giao hàng từ 10 ngày - 20 ngày

Quý khách vui lòng tính thêm 48 giờ nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 12 giờ ngày thứ bảy đến 17 giờ chủ nhật, hoặc địa chỉ phát hàng tại tuyến huyện, xã, vùng sâu, vùng xa….

Nếu quá thời hạn giao hàng cơ khí Nguyễn Hưng đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0357.706.455 để được hỗ trợ.

3. Địa điểm nhận hàng

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp cho cơ khí Nguyễn Hưng một số thông tin sau:

  • Số điện thoại người nhận
  • Địa chỉ email
  • Địa chỉ giao hàng
  • Thời gian người nhận có mặt

Sau khi nhận được thông tin quý khách cung cấp, cơ khí Nguyễn Hưng sẽ tiến hành giao hàng theo sự thỏa thuận trong hợp đồng.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…