Giới thiệu về Cơ khí Nguyễn Hưng

10/10/2019

Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng cái tên quá quen thuộc trong nghề sản xuất cơ khí. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển trong suốt 10 năm qua. Bài giới thiệu này giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chúng tôi. 

1. Giới thiệu về Cơ Khí Nguyễn Hưng

Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng cơ khí chính xác, điểm mạnh của chúng tôi gồm: 

Với nhiều năm làm việc trong nghề, chúng tôi mong muốn được mở rộng và phát triển mối quan hệ với các đối tác phân phối lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón khi bạn có ý định hợp tác, chung định hướng phát triển với Nguyễn Hưng. 

2. Nguyễn Hưng nhận gia công cơ khí theo yêu cầu

Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng vô cùng đa dạng, phong phú về các sản phẩm cơ khí, máy tính, phụ kiện máy in,...

2.1. Sản phẩm

Hiện nay, tại Nguyễn Hưng nhận gia công, cung cấp những sản phẩm chính sau: 

 • Chi tiết khoá và bản lề
 • Phụ kiện xe tải
 • Phụ kiện xe đông lạnh thùng kín
 • Phụ kiện ngành điện
 • Máy tính
 • Phụ kiện máy in
Bản lề - Sản phẩm mũi nhọn của Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng
Bản lề - Sản phẩm mũi nhọn của Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng

Trong trường hợp đối tác, khách hàng yêu cầu gia công cơ khí theo yêu cầu, quý khách có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Bởi chúng tôi có sẵn hệ thống máy móc hiện đại và nhân sự để đáp ứng các nhu cầu gia công cơ khí. 

2.2. Cách đặt hàng gia công tại cơ khí Nguyễn Hưng

Để khách hàng có thể đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất, chúng tôi đã tối giản các bước đặt hàng cho quý khách. Dưới đây là các bước hướng dẫn mua hàng, đặt hàng gia công tại cơ khí Nguyễn Hưng.

Bước 1: Cung cấp thông tin cho cơ khí Nguyễn Hưng

Quý khách vui lòng cung cấp cho cơ khí Nguyễn Hưng một số thông tin sau để phục vụ cho quá trình gia công sản xuất cơ khí:

 • Tên, mẫu bản vẽ, hình ảnh (nếu có)
 • Kích thước
 • Số lượng
 • Chất liệu
 • Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm
 • Yêu cầu về tiến độ sản xuất và giao hàng
 • Địa điểm nhận hàng

Bước 2: Sản xuất hàng mẫu

Sau khi nhận được đặt cọc 30-50% tổng giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng mẫu và gửi đến quý khách sau khi hoàn thiện. Quý khách cần duyệt sản phẩm đến khi đạt yêu cầu quý khách đưa ra. 

Bước 3: Tiến hành sản xuất hàng loạt

Dựa trên mẫu đã được quý khách duyệt, đội ngũ của cơ khí Nguyễn Hưng nhanh chóng triển khai sản xuất hàng loạt. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự làng nghề lâu năm.

Bước 4: Giao hàng theo yêu cầu cho khách hàng

Sau khi sản xuất đủ số lượng theo đơn hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo thoả thuận đã thống nhất giữa hai bên. Quý khách cần thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng sau khi nhận đủ số lượng hàng đảm bảo chất lượng như đã yêu cầu.

3. Chính sách dành cho khách hàng

Tại cơ khí Nguyễn Hưng có đầy đủ những chính sách cụ thể dành cho khách hàng. Nhằm đảm bảo những quyền lợi của chính khách hàng khi lựa chọn tin tưởng Nguyễn Hưng.

3.1. Giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, xưởng cơ khí của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng cho khách hàng từ 5 đến 21 ngày với những cam kết sau:

 • Chất lượng tốt nhất
 • Đủ số lượng hàng
 • Đúng thời gian quy định trong hợp đồng
 • Đúng mẫu mã, kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách
Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng giao hàng toàn quốc
Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng giao hàng toàn quốc

Chính sách vân chuyển riêng để đảm bảo quyền lợi khách hàng:

 • Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển với một số đơn hàng có giá trị lớn

3.2. Bảo hành

Khi Nguyễn Hưng giao hàng, nếu quý khách phát hiện những sản phẩm cơ khí bị lỗi (thuộc về nhà sản xuất) theo từng đơn hàng. Nguyễn Hưng có chính sách đổi trả với những đơn hàng này. 

3.3. Bảo mật thông tin

Để lộ thông tin khách hàng là điều tối kỵ nhất tại Nguyễn Hưng. Vì thế, chúng tôi có chính sách bảo mậtcam kết tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật. Không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự cho phép từ phía khách hàng. 

4. Vì sao nên chọn cơ Khí Nguyễn Hưng?

Hiện nay, những công ty cơ khí lớn, nhỏ mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng vẫn vững như kiềng ba chân suốt nhiều năm qua. Dưới đây là những lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi. 

4.1. Giá từ nhà sản xuất

Nguyễn Hưng có lợi thế lớn là có nhà sản xuất riêng, sản xuất trực tiếp sản phẩm và không thông qua đơn vị trung gian nào. Chính vì thế, giá thành sản phẩm tại Nguyễn Hưng đưa đến khách hàng luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Cơ khí Nguyễn Hưng với hệ thống nhà sản xuất nên giá thành sản phẩm luôn tốt
Nguyễn Hưng với hệ thống nhà sản xuất nên giá thành sản phẩm luôn tốt

4.2. Tiến độ và chất lượng uy tín

Chúng tôi được trang bị sẵn máy móc sản xuất chuyên dụng tân tiến, hiện đại. Nguồn nhân sự dồi dào, lành nghề. Nguồn nguyên liệu với chất lượng sản phẩm tốt. Với tất cả những điều này, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm đúng với tiến độ và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. 

4.3. Nhận gia công theo yêu cầu khác nhau

Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm, hàng ngàn những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Hệ thống liên kết mạnh mẽ nhiều cơ sở sản xuất và dịch vụ khác nhau. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng

5. Nguyễn Hưng phục vụ được ở đâu?

Công ty cơ khí Nguyễn Hưng hướng tới phục vụ sản xuất gia công cơ khí khắp cả nước. Ở đâu khách hàng cần, ở đó có Nguyễn Hưng. Gồm tất cả các tỉnh và thành phố: 

Miền Bắc: 

Vùng Tây Bắc Bộ gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La

Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Đặc biệt tại Hà Nội, cơ khí Nguyễn Hưng nhận gia công sản xuất tại tất cả các quận huyện, thị xã, thị trấn: 

12 quận trực thuộc thành phố Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.

1 thị xã trực thuộc thành phố Hà Nội : thị xã Sơn Tây.

Các huyện thuộc Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa.

Với kinh nghiệm lành nghề trong nghề cơ khí, Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng luôn nỗ lực và cố gắng để nâng cao sản phẩm. Đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. 

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0357.706.455 để được hỗ trợ 24/7(các ngày nghỉ lễ, Tết). Nếu quý khách muốn đến và xem quy trình sản xuất thì đừng ngại nhé, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp tại Thôn Rùa Thượng, Xã Thanh Thuỳ, Huyện Thanh Oai, Hà Nội. 

Xếp hạng: 5 (5 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…