Khóa Lò Xo ô tô - 02

Khóa Lò Xo ô tô - 02

Còn hàng

Khóa lò xo ô tô: gia công cơ khí theo yêu cầu. 

Liên hệ

Khóa lò xo ô tô là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong quá trình lắp ráp thùng ô tô. Đặc biệt với các loại xe tải lớn, xe đông lạnh,… Yêu cầu chất lượng càng cao. Cơ khí Nguyễn Hưng có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất và cho ra đời sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

1. Sản xuất và gia công đa dạng các loại khóa lò xo ô tô

Tùy thuộc vào các loại xe khác nhau về chức năng, kích thước và chủng loại mà sản phẩm cũng vô cùng đa dạng về kiểu dáng kích thước.

Bên cạnh việc sản xuất các loại khóa phổ biến trên thị trường, cơ khí Nguyễn Hưng còn nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu hoặc thiết kế riêng nhiều sản phẩm cơ khí: tai khoá chữ Z, kẹp cố định đai thép,... Bởi vậy, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm các loại khóa theo loại xe hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo yêu cầu.

Nếu khách hàng đã có sẵn bản vẽ, cơ khí Nguyễn Hưng sẽ sản xuất nhanh chóng, chính xác theo kích thước khách hàng đưa ra.

Trong trường hợp ngược lại, nếu bạn còn hoang mang loại nào phù hợp, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và thiết kế để đảm bảo sản phẩm đáp ứng chính xác mục đích sử dụng. 

Khóa lò xo ô tô 2
Khóa lò xo ô tô 01
Khóa lò xo ô tô 3
Khóa lò xo ô tô 02
Khóa lò xo ô tô 4
Khóa lò xo ô tô 03
Khóa lò xo ô tô 5
Khóa lò xo ô tô 04
Khóa lò xo ô tô 6
Khóa lò xo ô tô 05
Khóa lò xo ô tô 7
Khóa lò xo ô tô 06

2. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Với vai trò móc nối và giữ vững thùng ô tô, khóa lò xo ô tô phải đảm nhiệm trách nhiệm lớn, liên quan đến tính an toàn của cả chiếc xe. Bởi vậy, yếu tố chất lượng cần được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng luôn đặc biệt quan tâm, đảm bảo sản phẩm:

  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong và ngoài nước
  • Sản phẩm được dập đúc nguyên khối, nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối
  • Sử dụng nguyên liệu có độ bền cao như thép CT3, hoặc Inox nhập khẩu
  • Bề mặt được xi mạ, sơn tĩnh điện hoặc phớt trắng, đảm bảo bền đẹp và không bị oxi hóa dưới tác động của môi trường khắc nghiệt

3. Cung cấp số lượng lớn với mức giá hợp lý nhất

Với những khách hàng lâu năm hoặc đặt hàng với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu lần đầu tiên đến với Nguyễn Hưng, bạn đừng quá lo lắng vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tận tình cho khách hàng.

Cùng chính sách bán hàng tốt nhất, với mức giá tối ưu trên thị trường. Ngoài ra, đặt hàng tại Nguyễn Hưng bạn còn được hỗ trợ đóng gói và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp và kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi dễ dàng qua hotline: 0357.706.455, chat với chuyên viên ngay tại hộp thoại trên website. Gửi email tới địa chỉ cokhinguyenhung78@gmail.com hoặc tới trực tiếp cơ sở sản xuất để trao đổi và hợp tác.

Xếp hạng: 3.5 (2 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…