Mực hộp máy in phun HP 680 Black

Mực hộp máy in phun HP 680 Black

Còn hàng

- Model: HP 680 Black
- Màu mực: Mực Đen

Bảo hành: Không bảo hành
Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách vận chuyển. (Xem chi tiết)

Liên hệ

Bạn chỉ có nhu cầu in ấn mực đen cơ bản và mực hộp máy in dùng được cho nhiều dòng máy in khác nhau. Vậy thì lựa chọn ngay mực hộp máy in phun HP 680 Black bạn nhé. 

1. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng chuyên cung cấp các dòng mực in như: mực hộp máy in phun HP 680 Tri-color, mực hộp máy in phun HP 680 Black,... Có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.

Công nghệ in phun tiên tiến cho khả năng in màu ấn tượng, chuyên nghiệp và bảo vệ đầu phun hiệu quả. Mang đến cho bạn những bản in hoàn hảo, bền màu, phục vụ đắc lực co công việc của bạn.

2. In màu chuẩn nét

Mực hộp HP 680 Black cùng với những hộp màu đồng bộ sẽ giúp tạo nên một hệ màu sống động cho bản in mang tới những màu sắc hình ảnh bền đẹp trong thời gian dài. Mực đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của bạn như in ảnh, in văn bản đồ họa, thiết kế.

Sử dụng mực hộp máy in HP chính hãng do Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng cung cấp giúp hiệu suất sử dụng đạt gần như 100% cho chất lượng trang in đầu tiên và cuối cùng là như nhau.

3. Hiệu suất in chất lượng

Mực hộp máy in phun HP 680 Black mang lại hiệu suất in cao cùng bản in chất lượng, tương thích với nhiều loại giấy khách nhau, độ ổn định cao, đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn. Mực in phun HP giúp cho máy máy in ít bị tắc khi in, không bị chảy mực và không lem ra bản in.

Mực hộp máy in phun HP 680 Black
Mực hộp máy in phun HP 680 Black

Mực cho độ phủ mực khá tốt ở từng chi tiết trên giấy cho ra những bản in chất lượng, đều mà và đẹp mắt. Mực HP chất lượng chính hãng được sản xuất với khả năng ngăn chặn lại sự ăn mòn và giúp bảo vệ đầu phun hiệu quả.

4. Phù hợp nhiều máy in

Mực in phun HP 680 Black được thiết kế phù hợp với các dòng máy in HP DeskJet Ink Advantage 3635 All-in-One Printer(F5S44B), HP DeskJet Ink Advantage 2135(F5S29B),... Mực hộp in phun của HP là lựa chọn lí tưởng cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong công việc in tài liệu hằng ngày.

5. Thông số kỹ thuật

- Sản phẩm: Mực nguyên hộp máy in phun
- Hãng sản xuất: HP
- Model: HP 680 Black
- Màu mực: Mực Đen
- Dùng cho máy

  • HP DeskJet Ink Advantage 3635 All-in-One Printer(F5S44B)
  • HP DeskJet Ink Advantage 2135(F5S29B)
  • HP DeskJet Ink Advantage 3835(F5R96B)
  • HP DeskJet Ink Advantage 4535(F0V64B)
  • HP DJ 1115 (F5S21B), HP DJ 4675 (F1H97B)

Trên đây là toàn bộ thông số kỹ thuật, mô tả chi tiết về Mực hộp máy in phun HP 680 Black của Nguyễn Hưng. Bạn hãy đến với chúng tôi để mua được nhiều sản phẩm chính hãng. Liên hệ trực tiép qua hotline: 0357.706.455 để dược tư vấn trực tiếp về sản phẩm. 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…