Mực hộp máy in phun HP 680 Tri-color

Mực hộp máy in phun HP 680 Tri-color

Còn hàng

- Model: HP 680 Tri-color
- Màu mực: Mực Màu

Bảo hành: Không bảo hành
Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách vận chuyển. (Xem chi tiết)

Liên hệ

Mực hộp máy in phun HP 680 Tri-color với thiết kể đơn giản, nhỏ gọn và giá thành phải chăng. Đặc biệt, phù hợp với rất nhiều dòng máy in khác nhau. Đây xứng đáng là lựa chọn của mọi gia đình, mọi doanh nghiệp. 

1. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Dòng mực hộp máy in phun HP 680 Black, HP 680 Tri-color đều có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với công nghệ in phun tiên tiến cho khả năng in màu ấn tượng, chuyên nghiệp và bảo vệ đầu phun hiệu quả. Mang đến cho bạn những bản in hoàn hảo, bền màu, phục vụ đắc lực co công việc của bạn.

2. In màu chuẩn nét

Mực hộp HP 680 Tri-color cùng với những hộp màu đồng bộ sẽ giúp tạo nên một hệ màu sống động cho bản in mang tới những màu sắc hình ảnh bền đẹp trong thời gian dài. Mực đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của bạn như in ảnh, in văn bản đồ họa, thiết kế.

Sử dụng mực hộp máy in HP chính hãng giúp hiệu suất sử dụng đạt gần như 100% cho chất lượng trang in đầu tiên và cuối cùng là như nhau.

3. Hiệu suất in chất lượng

Mực hộp máy in phun HP 680 Tri-color mang lại hiệu suất in cao cùng bản in chất lượng, tương thích với nhiều loại giấy khách nhau, độ ổn định cao, đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn. Mực in phun HP giúp cho máy máy in ít bị tắc khi in, không bị chảy mực và không lem ra bản in.

Mực hộp máy in phun HP 680 Tri-color
Mực hộp máy in phun HP 680 Tri-color

Mực cho độ phủ mực khá tốt ở từng chi tiết trên giấy cho ra những bản in chất lượng, đều mà và đẹp mắt. Mực HP chất lượng chính hãng được sản xuất với khả năng ngăn chặn lại sự ăn mòn và giúp bảo vệ đầu phun hiệu quả.

4. Phù hợp nhiều máy in

Mực in phun HP 680 Tri-color được thiết kế phù hợp với các dòng máy in máy HP DeskJet Ink Advantage 3635 All-in-One Printer(F5S44B), HP DeskJet Ink Advantage 2135(F5S29B),...

Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng chuyên cung cấp mực hộp in phun của HP là lựa chọn lí tưởng cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong công việc in tài liệu hằng ngày.

5. Thông số kỹ thuật

- Sản phẩm: Mực nguyên hộp máy in phun

- Hãng sản xuất: HP

- Model: HP 680 Tri-color

- Màu mực: Mực Màu

- Dùng cho máy:

  • HP DeskJet Ink Advantage 3635 All-in-One Printer(F5S44B)
  • HP DeskJet Ink Advantage 2135(F5S29B)
  • HP DeskJet Ink Advantage 3835(F5R96B)
  • HP DeskJet Ink Advantage 4535(F0V64B)
  • HP DJ 1115 (F5S21B)
  • HP DJ 4675 (F1H97B)

Bạn hãy tới ngay Nguyễn Hưng để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm khác,... Chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Điện thoại đến số 0357.706.455 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm bạn nhé. 

Xếp hạng: 3.5 (2 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…