Mực Laser VMAX HP Q7570A

Mực Laser VMAX HP Q7570A

Còn hàng

- Loại mực in: Laser đen
- Số trang in: 15.000 trang

Bảo hành: Không bảo hành
Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách vận chuyển. (Xem chi tiết)

Liên hệ

Hãy lựa chọn loại mực in laser phù hợp để máy in của bạn hoạt động ổn định và gia tăng độ bền. Lời khuyên cho bạn là dùng mực in laser Vmax HP Q7570A tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, giá thành tiết kiệm hơn và tạo đồng bộ hoàn hảo với các dòng máy của HP.

1. Mực kết hợp tương thích tốt với máy in

Nguyễn Hưng chuyên cung cấp các dòng mực in như: mực hộp máy in phun HP 680 Black, mực in laser Vmax HP Q7570A được,... Sản xuất tuân thủ quy trình của nhà sản xuất gốc, đem đến bạn sản phẩm mực in laser chất lượng bản in như mực chính hãng.

Dòng mực này còn đảm bảo máy hoạt động ổn định và duy trì thời gian sử dụng máy lâu hơn. Mực in laser Vmax HP Q7570A tương thích tốt với các dòng máy in HP LaserJet MFP 5025/ 5035.

2. Chọn mực in Vmax - tiết kiệm chi phí in ấn

Nếu in ấn liên tục hàng ngày, bạn sẽ nhận ra là cần phải chọn loại mực nào tiết kiệm nhất. Với mực in laser Vmax HP Q7570A hộp mực lớn, bạn sẽ in được tối đa 15.000 trang với độ phủ 5% trang in, theo tiêu chuẩn ISO/IEC 19752.

Mực in Vmax do Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng giá mềm hơn nên bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn từ 30% - 60% so với sử dụng mực in OEM. Hiện nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng loại mực in laser do Vmax sản xuất. 

3. Bản in chuyên nghiệp với mực Vmax 

Sử dụng mực in laser Vmax HP Q7570A, người dùng có thể an tâm về chất lượng bản in. Còn gì tuyệt vời hơn khi những tập tài liệu in chỉnh chu, sắc nét đến được với khách hàng, đặc biệt đáp ứng tốt các nhu cầu sáng tạo, thiết kế. 

Ngoài ra, sử dụng dòng mực in laser của Vmax được sản xuất với việc ứng dụng công nghệ của Mỹ và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Mực Laser VMAX HP Q7570A
Mực Laser VMAX HP Q7570A

Sản phẩm mực in laser mang thương hiệu Vmax tuân thủ khắt khe quy trình của nhà sản xuất gốc, cho chất lượng mực bền đẹp, sắc nét như mực OEM.

Mực in laser của Vmax giúp các thiết bị in ấn hoạt động ổn định, hạn chế các lỗi phát sinh mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. 

4. Mức giá hợp lý và tốt nhất cho mọi khách hàng

Dòng sản phẩm mực in laser Vmax HP Q7570A luôn được thương hiệu Vmax đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý và tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng. Vẫn tiết kiệm chi phí hiệu quả và chất lượng luôn được đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

5. Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Mực Laser VMAX HP Q7570A
- Số trang in: 15.000 trang
- Sử dụng cho: HP LaserJet MFP 5025/ 5035
- Thương hiệu: Vmax

Mực in laser Vmax HP Q7570A là giải pháp hoàn hảo cho các dòng máy in HP LaserJet MFP 5025/ 5035 nhờ khả năng vận hành mang lại hiệu suất cao và tránh các vấn đề hư hỏng và sử dụng bền lâu. Bạn hãy liên hệ đến hotline: 0357.706.455 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…