Mẫu đinh tán 03

Mẫu đinh tán 03

Còn hàng

Đinh tán: Gia công cơ khí theo yêu cầu
 

Liên hệ

Với vai trò mấu chốt tạo nên các mối ghép cố định không thể tháo rời, từ lâu đinh tán đã trở thành thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong ngành cơ khí. Bài chia sẻ này, cơ khí Nguyễn Hưng sẽ giúp bạn biết rõ hơn về đinh tán. 

1. Phân loại đinh tán

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của mối ghép để lựa chọn các loại đinh tán khác nhau. Thông thường, được phân loại dựa trên các đặc điểm cơ bản sau:

  • Theo phương pháp gia công lỗ tán đinh: Gia công đinh tán bằng phương pháp khoan, đột, dập,…
  • Theo phương pháp tán: Tán nguội hay tán nóng
  • Theo hình dáng mũ đinh: Mũ cầu, mũ côn, mũ tròn, mũ nửa chìm,…
  • Theo kết cấu mối ghép: Ghép chắc, ghép chắc kín, ghép chồng, ghép gán mối, ghép một hàng đinh, ghép nhiều hàng đinh,…

Hình ảnh dưới đây cho thấy một trong những mẫu đinh tán được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần cơ khí Nguyễn Hưng. Căn cứ theo hình dáng mũ đinh, ta có thể xếp chúng vào loại đinh tán mũ tròn, dùng để gắn giữa bản lề thành thùng và má động.

Cùng là đinh tán mũ tròn, nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng, cơ khí Nguyễn Hưng có thể thực hiện gia công cơ khí: thiết kế và sản xuất chúng với kích thước khác nhau, đa dạng và hoàn toàn linh động khác nhau.

2. Mua đinh tán ở đâu?

Dù chỉ là một trong rất nhiều thiết bị phụ trợ, thế nhưng đinh tán lại không thể thiếu, đặc biệt trong ngành cơ khí. Vậy, bạn đã biết cơ sở sản xuất và phân phối đinh tán uy tín tại Việt Nam? Nếu vẫn đang lăn tăn tìm kiếm câu trả lời, cơ khí Nguyễn Hưng chắc chắn là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Đinh tán
Đinh tán

2.1  Cơ sở sản xuất đinh tán uy tín

Trải qua hơn năm không ngừng nỗ lực, Công ty Cơ khí Nguyễn Hưng đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với vai trò là cơ sở cung cấp thiết bị cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, đinh tán là một trong những sản phẩm nổi bật, luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

2.2. Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Tại đây, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, lâu bền theo năm tháng.

2..3. Mức giá hợp lý nhất

Nhờ lợi thế quy mô, đinh tán nói riêng và nhiều sản phẩm cơ khí khác như: vòng đệm phẳng, gia công khuôn cối công nghệ cao,... Tại Nguyễn Hưng luôn có mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Đặc biệt khi đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng nhận được hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ cần nhấc máy gọi điện theo otline: 0357.706.455 để đặt hàng đinh tán số lượng tuỳ ý trong thời gian ngắn nhất. Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng với quy trình chuyên nghiệp bậc nhất.

Xếp hạng: 3.7 (3 bình chọn)

Tin nổi bật

Xem thêm [+]
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu
Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị…
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí
Nội quy xưởng sản xuất cơ khí là gì? Tại sao cần phải có những nội quy và nội…